ททท : 11/11519
Header

BUSAN SEA SAND BREEZE

ข้อมูลเกี่ยวกับทัวร์นี้

 • รหัสทัวร์: SPSKR027
 • ราคาเริ่มต้น: ฿ 19,900
 • 5 วัน 3 คืน
 • เกาหลี
 • 10 Apr 2024 - 04 Jun 2024
 • AIR BUSAN
ปฏิทิน

ไฮไลท์ทัวร์

 • กิมแฮกายาธีมปาร์ค | ฮีโร่โชว์ | ถ้ำไวน์แห่งกิมแฮ ปั่น RAIL BIKE ชมความงามของแม่น้ำนักดง | Train Café
 • หมู่บ้านวัฒนธรรมฮวินนยออุล ออยุคโดสกายวอร์ค | วัดแฮดงยงกุงซา | ศูนย์เวชสำอาง แฮอุนแดไนท์มาร์เก็ต
 • อุทยานรถไฟสีครามแห่งแฮอุนแด (ไม่รวม ค่าขึ้น Sky Capsule) ศูนย์สมุนไพรเกาหลีเพื่อสุขภาพ หอคอยแห่งปูซาน (ไม่รวมค่าขึ้น) | อุทยานยงดูซาน LOTTE DUTY FREE – BUSAN | ตลาดอาหารทะเลจากัลชี
 • หมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอน พิพิธภัณฑ์สาหร่าย+เรียนทำข้าวห่อสาหร่าย+แต่งชุดฮันบก นัมโพดงวอร์คกิ้งสตรีท

แผนการเดินทาง

 • DAY1 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ I ท่าอากาศยานนานาชาติกิมแฮ

  คณะเดินทางพร้อมกันที่จุดหมาย สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ชั้น 4 ณ เคาน์เตอร์สายการบิน AIR BUSAN

  โดยมีเจ้าหน้าที่จากบริษัทฯ คอยให้การต้อนรับ และอำนวยความสะดวกในเรื่องของเอกสาร ตลอดจนสัมภาระของท่าน

  (**โปรดแสดงเอกสารสำคัญตามมาตรการการเดินทางเข้าประเทศเกาหลีใต้ ณ วันเดินทาง และพาสปอร์ตให้แก่เจ้าหน้าที่ในวันเดินทาง) หลังจากเช็คอินและโหลดสัมภาระเรียบร้อยแล้ว นำท่านออกเดินทางสู่ประเทศเกาหลีใต้
  ออกเดินทางจาก ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สู่ ท่าอากาศยานนานาชาติกิมแฮ

 • DAY2 กิมแฮกายาธีมปาร์ค | ฮีโร่โชว์ | ถ้ำไวน์แห่งกิมแฮ

  ปั่น RAIL BIKE ชมความงามของแม่น้ำนักดง | Train Café
  กิมแฮกายาธีมปาร์ค ที่ที่จะพาคุณย้อนเวลากลับไปสู่อาณาจักรกายา อาณาจักรโบราณของเกาหลีที่มีอายุเกือบ 2,000 ปีที่ผ่านมา ด้วยกิจกรรมแห่งความสนุกหลากหลายรูปแบบที่สามารถเลือกสรรความสุขได้ตามอัธยาศัย ทั้งยังได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ สถาปัตยกรรม และวัฒนธรรมเกาหลีใต้โบราณในสถานที่จำลอง ทั้งพระราชวัง หมู่บ้าน และแหล่งเรียนรู้ต่าง ๆ ท่ามกลางทิวเขาที่รายล้อมโดยรอบกับเหล่าสีสันของพฤกษา

  ความงดงามตามธรรมชาติที่เปลี่ยนได้ดุจดังมนตราแห่งอาณาจักรกายาโบราณได้เสกสรรไว้ในทุกฤดูกาล
  The Painters : HERO กับการแสดงที่ไม่มีบทพูด แต่หลากหลายด้วยเทคนิคที่ผสมผสานกับเอฟเฟ็กต์ตระการตา การเต้นอันแข็งแรงสไตล์ K-POP กับความพริ้วไหวของคอนเทมโพรารีแดนซ์ และการเต้นในอีกหลากหลายรูปแบบ ที่ทั้งหมดทั้งมวลของการแสดงเหล่านี้จะสรรสร้างเป็นงานศิลปะทั้งของศิลปินระดับโลก และศิลปะร่วมสมัย กว่า 10 ผลงาน ซึ่งตลอดการแสดงความตื้นเต้น ความสุข และเสียงหัวเราะ จะกังวานในความประทับมิรู้ลืม… ที่ได้รับการยืนยันจากผู้คนกว่าล้านคนทั่วโลกในทุกปี

  รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วย หมูผัดซอสเผ็ดเกาหลี เป็นหนึ่งในเมนูที่รู้จักกันดีที่ใช้วัตถุดิบชั้นดี หมักในซอสพริกตำรับแท้ของเกาหลี รสชาติเผ็ดนิด หวานหน่อย รับประทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ หรือวางหมูลงบนผักสด พร้อมด้วยเครื่องเคียงต่าง ๆ ห่อเป็นคำรับประทานได้ตามใจชอบ

  ถ้ำไวน์แห่งกิมแฮ ราสป์เบอร์รีพันธุ์ที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี ผลิตผลทางการเกษตรที่งอกงามอย่างสมบูรณ์ในภูมิประเทศ และภูมิอากาศของกิมแฮ วัตถุดิบตั้งต้นสุดพิเศษ เพื่อนำมาผลิตเป็นไวน์ชั้นเลิศ… กับสถานที่หมักไวน์ที่ไม่เหมือนที่ใดในโลก

  นั่นคืออุโมงค์แซงนิม อุโมงค์รถไฟที่ถูกทิ้งร้าง ถูกบูรณะและสร้างเป็นที่บ่มและเก็บไวน์ ตลอดความยาว 215 เมตรของอุโมงค์แห่งนี้ ถูกตกแต่งและจัดสรรเป็นพื้นที่แห่งความสุข โดยมีทั้งหมู่บ้านสตรอเบอร์รีของเบอร์รี มาสคอตของอุโมงค์แห่งนี้ ที่เป็นเหมือนสวนสนุกเล็ก ๆ และพร้อมด้วยร้านจำหน่ายไวน์ราสป์เบอร์รี และไวน์อีกหลากหลายชนิดมีไว้ให้ชิม และเลือกสรรปั่น Rail Bike ชมความงดงามของธรรมชาติและแม่น้ำนักดง ในมุมมองและประสบการณ์ที่แตกต่าง กับระยะทางกว่า 3 กิโลเมตร บนรางรถไฟโบราณ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศอันเป็นเอกลักษณ์ทั้งของภูมิประเทศ ธรรมชาติ และชุมชนโดยรอบ สายลมเย็นที่พัดโบกย่ามที่ Rail Bike เคลื่อนผ่านสะพานเหล็กที่เป็นเสมือนแลนด์มาร์คสำคัญของแม่น้ำสายนี้ เป็นดั่งความสุขที่พัดหวนกลับคืนสู่หัวใจอีกครั้ง

  Train Café – คาเฟ่รถไฟ เติมคาเฟอีนและความสุขให้ชีวิต หลังจากปั่น Rail Bike คาเฟ่ดีไซน์ตู้รถไฟและขวดไวน์ กับสีสันสดใสที่ตัดกับสีสันของธรรมชาติโดยรอบ พร้อมกับเมนูหลากหลายที่มีไว้บริการ โดยเฉพาะเมนูเครื่องดื่มเอกลักษณ์จากผลิตผลราสป์เบอร์รี… จิบเครื่องดื่มให้เย็นใจริมหน้าต่าง ให้ฟิลเหมือนนั่งอยู่บนรถไฟสายพิเศษ ที่นำพาทุกท่านไปดื่มด่ำกับความสุข และความงดงามของทุกสิ่งโดยรอบในเวลานั้น
  รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วย ชาบู ชาบู (SHABU SHABU) น้ำซุปต้นตำรับเกาหลี พร้อมด้วยเครื่องปรุง และวัตถุดิบที่คัดสรรเป็นพิเศษ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงนานาชนิด
  หลังจากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก BUSAN HOTEL หรือเทียบเท่า โรงแรมมาตรฐานเกาหลีใต้

 • DAY3 หมู่บ้านวัฒนธรรมฮวินนยออุล | ออยุคโดสกายวอร์ค วัดแฮดงยงกุงซา | ศูนย์เวชสำอาง | แฮอุนแดไนท์มาร์เก็ต

  รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม

  หมู่บ้านวัฒนธรรมฮวินนยออุล หมู่บ้านชายฝั่งที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และความพิเศษ เป็นชุมชนใจกลางเมืองเก่าของปูซาน แต่เดิมเคยเป็นชุมชนของผู้ลี้ภัยในสงครามเกาหลี โดยทำเลของหมู่บ้านแห่งนี้ตั้งอยู่บนหน้าผาลาดเอียงของเขตยองโดเมืองปูซาน จึงได้รับการขนานนามตามลำธารน้ำที่คดเคี้ยวลดหลั่นเป็นชั้นลงมาตามหน้าผา ที่มีลักษณะคล้ายกับหิมะสีขาว ณ เชิงเขาบงแนซาน… หมู่บ้านแห่งนี้ได้รับการบูรณะและออกแบบขึ้นใหม่เมื่อเดือนธันวาคม ค.ศ. 2011 เพื่อเป็นกลายเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คด้านศิลปะและวัฒนธรรมของเมืองปูซาน ที่คล้ายกับซานโตรินีในประเทศกรีซที่จะดึงดูดคนจากทั่วโลกให้มาเยือน

  ในแทบทุกมุมของหมู่บ้านแห่งนี้เต็มไปด้วยงานศิลปะ ทั้งจิตรกรรมตามฝาผนัง กำแพง พื้นถนน ทางเดินเลียบชายหาด และบันได ทั้งยังมีร้านรวงต่าง ๆ ที่ขายงานศิลปะ รวมถึงร้านกาแฟที่วิวอ่าวยองโดในมุมสุดพิเศษ อีกจุดสำคัญที่ห้ามพลาดนั่นคือ อุโมงค์ชายฝั่งฮวินนยออุลที่ถูกเจาะขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกกับผู้มาเยือนและโดยเฉพาะผู้สูงวัย ซึ่งก่อนหน้าการสัญจรไปมานั้นต้องใช้บันไดที่ชันและยากลำบาก แต่ปัจจุบันนอกจากอำนวยความสะดวกแล้ว ยังกลายเป็นแลนด์มาร์คสำคัญ และจุดถ่ายรูปมุมพิเศษของหมู่บ้านแห่งนี้ นอกจากทางเดินเลียบชายฝั่งจอรยองอันเป็นเอกลักษณ์ของหมู่บ้านแห่งนี้อีกด้วย
  รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วย เมนู พุลโกกิ (BULGOGI) เมนูที่มีส่วนผสม หมูหมักชิ้นบางๆ ปลาหมึกสดๆ ผักต่างๆ นำมาต้มรวมกัน โดยสามารถทานได้ทั้งแบบแห้งและน้ำ พร้อมเครื่องเคียงต่างๆ ได้แก่ ถั่วงอกดอง วุ้นเส้นปรุงรสสาหร่าย กิมจิออยุคโดสกายวอร์ค ตั้งอยู่ ณ ที่ซึ่งเรียกว่า “ซึงดูมาล” ซึ่งหมายถึง “อานม้า” เนื่องจากรูปร่างของจุดที่ตั้ง โดยชาวบ้านและนักประดาน้ำในพื้นที่เรียกเกาะนี้ว่า “จาลโลแก”…. การก่อสร้างออยุคโดสกายวอร์ค เริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 12 กันยายน ค.ศ. 2012 ณ จุดที่ก่อสร้างนั้นถือได้ว่าเป็นจุดแบ่งระหว่างทะเลตะวันออกกับทะเลใต้ และมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2013 โดยให้สมญานามของสถานที่แห่งนี้ว่า “เส้นทางแห่งการข้ามฟ้าฝ่าทะเล” โดยเสาเหล็กถูกสร้างขึ้นบนหน้าผาชายฝั่งสูง 35 เมตร และสะพานกระจกสูง 15 เมตรที่ประกอบด้วยแผ่นกระจก 24 แผ่นและมีรูปร่างเหมือนเกือกม้า ที่เชื่อมกับเสาเหล็ก พื้นกระจกทำด้วยแผ่นกระจกขนาด 12 มิลลิเมตร 4 ชั้น เคลือบด้วยฟิล์มกันกระสุนมีความหนารวม 55.49 มิลลิเมตร ทำให้โครงสร้างมีความปลอดภัยและมั่นคงสูงมาก ทุกท่านจะตื่นตาตื่นใจกับทิวทัศน์ของแนวคลื่น และท้องทะเลด้านล่างในขณะที่มองลงไปจากแผ่นกระจกโปร่งใส

  ทางเดินที่ทอดยาวออกไปสู่ท้องทะเล ที่เห็นได้โดยรอบ 360 องศา เหมาะแก่การถ่ายรูป และดื่มด่ำกับความงามยิ่งนัก
  วัดแฮดงกุงซา วัดพุทธเก่าแก่ของปูซาน วัดสร้างอยู่บนโขดหินริมชายหาด ก่อตั้งโดยพระผู้ยิ่งใหญ่นามว่า พระนาองซูโดซา ตั้งแต่ ค.ศ. 1376 และได้รับบูรณะครั้งใหญ่ในปี ค.ศ. 1970 ตัววัดหันหน้าออกทางทิศตะวันออก

  จึงทำให้เป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของปูซาน ในบริเวณวัดมีเจดีย์สามชั้นในศิลปะแบบเกาหลี และสิงโตสี่ตัว ซึ่งแต่ละตัวถือเป็นสัญลักษณ์แห่งความยินดี ความโกรธ ความเศร้า และความสุข

  ศูนย์เวชสำอาง ที่ซึ่งทุกท่านจะสามารถเลือกซื้อเครื่องสำอางที่เหมาะกับผิวพรรณของแต่ละท่าน เพื่อการบำรุง รักษาหรือฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาสดใสขึ้นอีกครั้ง จากส่วนผสมของธรรมชาติ หรือจากเวชสำอางที่ผลิตหรือรับรองโดยประเทศเกาหลี ที่คุณภาพดีในราคาย่อมเยา ไม่ว่าจะครีม เซรั่ม หรือผลิตภัณฑ์ทั้งผิวหน้าและผิวกายที่รับรองว่า หากลองใช้แล้วจะหน้าใสเหมือนหนุ่มสาวเกาหลีขึ้นมาบ้างแน่นอน
  แฮอุนแดไนท์มาร์เก็ต เป็นตลาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงเทศกาลวันหยุด และถึงแม้ไม่ใช่ในช่วงเวลาวันหยุดยาว หรือวันหยุดเทศกาลสำคัญของเกาหลีก็ตาม เนื่องด้วยทำเลที่ตั้งของที่นี่ตั้งอยู่ใกล้กับหาดแฮอึนแด มีหลายสิ่งให้เลือกสรรมากมาย ทั้งอาหารสด อาหารแห้ง ร้านอาหารหลากหลายตลอดสองข้างทาง หรือจะเลือกซื้อเสื้อผ้า

  และของใช้ต่าง ๆ ก็ยังมีให้เลือกซื้อไม่น้อย แต่ที่สำคัญอาหารทะเลที่นี่ทั้งถูก และสดมาก
  อิสระอาหารเย็น ณ แฮอุนแดไนท์มาร์เก็ต เมนูอาหารทะเลราคาถูกที่มีหลากหลาย ทั้งแบบเกาหลีต้นตำรับ หรือในเมนูอาหารเกาหลีอื่น ๆ ที่ทุกท่านสามารถเลือกรับประทานได้ตามใจชอบอย่างเต็มอิ่มด้วยตัวทุกท่านเอง
  หลังจากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก BUSAN HOTEL หรือเทียบเท่า โรงแรมมาตรฐานเกาหลีใต้

 • DAY4 อุทยานรถไฟสีครามแห่งแฮอุนแด (ไม่รวม ค่าขึ้น Sky Capsule) ศูนย์สมุนไพรเกาหลีเพื่อสุขภาพ หอคอยแห่งปูซาน (ไม่รวมค่าขึ้น) | อุทยานยงดูซาน LOTTE DUTY FREE – BUSAN | ตลาดอาหารทะเลจากัลชี

  รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม

  อุทยานรถไฟสีครามแห่งแฮอุนแด อุทยานริมทะเลสีครามที่พัฒนาจากทางรถไฟสายเก่าของเมืองปูซาน กับการเดินทางด้วยระบบรางกว่า 4.8 กิโลเมตร ที่จะนำคุณดื่มด่ำกับความงามของทะเลปูซานด้วยรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร นั่นคือ รถไฟเลียบชายหาดที่ค่อย ๆ เคลื่อนผ่านไปบนรางรถไฟริมทะเลสีคราม หรือเลือกตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้นกับการนั่ง SKY CAPSULE ที่วิ่งอยู่เหนือพื้นดินที่ความสูง 10 เมตร ซึ่งนับว่าเป็นรถไฟยกระดับในความสูงระดับนี้แห่งแรกในเกาหลีใต้ … แต่ความงดงามยิ่งกว่า ไม่ว่าจะวิวเลียบหาดที่รัดบพื้นดิน หรือสูงเหนือยอดไม้ นั่นคือ วิวทะเลปูซาน โดยเฉพาะในยามพระอาทิตย์จะลับขอบฟ้า ที่ตัดกับทะเลสีคราม… เป็นวิวที่สุดแสนโรแมนติกที่สุด ที่นับว่าคุ้มค่าแก่การลองสักครั้งด้วยตัวคุณเอง
  รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วย เมนู คาลบิ (KALBI) อาหารเกาหลีแบบปิ้งย่างที่มีชื่อเสียงของเกาหลี

  เป็นการนำเนื้อวัวหรือเนื้อหมูมาหมักกับเครื่องปรุงจนเนื้อนุ่ม แลไปย่างบนแผ่นโลหะที่ถูกเผาจนร้อน ตอนย่างเนื้อนั้นจะย่างเป็นชิ้นโตพอสมควร พอใกล้สุกแล้วต้องใช้กรรไกรตัดเป็นชิ้นพอดีคำ ทานกับเครื่องเคียงจำพวกผัก และกระเทียม กิมจิ

  ศูนย์สมุนไพรเกาหลีเพื่อสุขภาพ ด้วยเกาหลีใต้เป็นดินแดนที่มีตำรับสมุนไพรเพื่อสุขภาพที่สืบทอดมานับพันปี โดยเฉพาะในราชสำนัก และเพื่อให้ทุกท่านได้รู้จัก และเลือกสรรสมุนไพรต่าง ๆ เพื่อนำกลับไปบำรุงสุขภาพของตนเอง และคนที่รัก ในราคาพิเศษสุด ไม่ว่าจะเป็น โสมเกาหลี

  เกาหลีใต้เป็นประเทศที่มีการผลิตโสมเกาหลีที่มีคุณภาพเป็นอันดับ 1 ของโลก และมีคุณประโยชน์นานัปการ เช่น ช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่ระบบย่อยอาหารและปอด ช่วยทำให้จิตใจสงบและเพิ่มพละกำลัง โดยมีสรรพคุณทางการแพทย์ ช่วยบำรุงหัวใจของคุณได้เป็นอย่างดี ช่วยป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด ฯลฯ น้ำมันสนเข็มแดง ผลิตจากใบสนเข็มแดงในประเทศเกาหลี ที่มีสรรพคุณ

  ช่วยชะล้างไขมันในเส้นเลือด เพื่อป้องกันการอุดตันของเส้นเลือด พร้อมชมการสาธิต เพื่อให้ให้ท่านได้เห็นสรรพคุณอย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น และสมุนไพรฮ๊อกเกตนามู ใหม่ล่าสุดของเกาหลี โดยมีการจดลิขสิทธิ์เรียบร้อยแล้ว สรรพคุณช่วยในการล้างสารพิษที่ตกค้างหรือไขมันที่สะสมอยู่ภายในผนังของตับ ไต ช่วยให้ตับหรือไตของท่านแข็งแรงขึ้น และยังส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกายของท่านเองอีกด้วย
  Busan Tower หรือ Diamond Tower เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ในเมืองปูซาน หอคอยแห่งนี้เปิดครั้งแรกในปี ค.ศ. 1973 อย่างไรก็ตาม ได้รับการบูรณะและบำรุงรักษาครั้งใหญ่

  และเปิดให้บริการอีกครั้งเมื่อวันที่ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2021 หอคอยแห่งนี้เป็นที่ชื่นชอบของชาวปูซาน และนักท่องเที่ยว ด้วยว่าหอแห่งนี้มีทิวทัศน์ที่สามารถมองเห็นได้โดยรอบเมืองปูซานในยามกลางวัน และในยามค่ำคืนวิวเมืองปูซานที่มีแสงไฟระยิบระยับเมืองมองลงมาจากบนหอคอยเปรียบได้กับ “เหล่าดาราบนผืนแผ่นดิน” นอกจากนี้ยังมีงานศิลปะจัดวางที่ด้านหน้าทางขึ้นหอคอย ทำให้เป็นจุดถ่ายรูปที่สมบูรณ์แบบ

  และนอกจากนี้ผู้ขึ้นไปยังหอคอยแห่งนี้สามารถเพลิดเพลิน และลิ้มรสกาแฟที่ทำโดยหุ่นยนต์ปาริสต้าที่ชื่อ Dataro
  อุทยานยงดูซานที่อยู่บนภูเขาที่ระดับความสูง 49 เมตร ในตัวเมืองปูซาน เป็นหนึ่งในภูเขาที่มีชื่อเสียงสามแห่งของปูซาน เดิมเรียกว่าภูเขาซงฮยอนซาน ซึ่งหมายถึงภูเขาที่มองเห็นวิวทะเลผ่านป่าสนที่หนาทึบ ต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็นภูเขายงดูซาน เนื่องจากยอดเขามีรูปร่างคล้ายหัวมังกร ที่กำลังเฝ้าคอยปกป้องพื้นที่จากผู้รุกรานจากต่างประเทศ ในช่วงสงครามเกาหลี ผู้ลี้ภัยได้สร้างบ้านทั่วบริเวณเนินเขายอดเขา

  แต่เกิดไฟไหม้ในย่านนี้ถึง 2 ครั้งใหญ่ และทิ้งให้ภูเขาแห่งนี้โล้นโล่ง ตั้งแต่นั้นมา ด้วยความพยายามอย่างแรงกล้าที่จะนำป่ากลับคืนมาสู่ภูเขาลูกนี้อีกครั้ง ได้มีการปลูกต้นไม้จนกลายเป็นสวนสาธารณะที่สวยงาม สวนสาธารณะถูกเรียกว่า Unam Park และได้เปลี่ยนชื่อในภายหลังเป็น อุทยานยงดูซาน ณ ที่นี่สามารถมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของท่าเรือปูซาน และทัศนียภาพโดยรอบ
  LOTTE DUTY FREE BUSAN ศูนย์รวมสินค้าปลอดภาษีที่ใหญ่ และดีที่สุดของเมืองปูซาน ที่รวบรวมสินค้าแบรนด์เนมของทั้งจากเกาหลี และจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 200 แบรนด์ มารวมไว้เพื่อให้ทุกท่านได้เลือกซื้อในราคาสุดพิเศษที่ปลอดภาษี

  ทั้งยังมีของขวัญ ของที่ระลึกพิเศษต่าง ๆ ของเกาหลีมีไว้จำหน่ายเป็นของฝากในการมาเยือนเกาหลีอีกด้วย
  ตลาดอาหารทะเลจากัลชี ตลาดอาหารทะเลที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ จำหน่ายทั้งอาหารทะเลสดและแห้ง เป็นตลาดมีมาตั้งแต่ช่วงหลังสงครามเกาหลี คนขายปลาที่นี่ที่เป็นผู้หญิงจะมีชื่อเรียกเฉพาะ คือ เรียกว่า Jagalchi Ajumma หรือ “ajumma” แปลว่า

  หญิงวัยกลางคนหรือผู้หญิงที่แต่งงานแล้วในภาษาเกาหลี ตลาดนี้เป็นเสมือนสัญลักษณ์ของปูซานที่มีชื่อเสียงไปทั่วประเทศในความเป็นหนึ่งเรื่องของ อาหารทะเล… ลองเดินดูสักนิดท่านอาจจะพบกับสัตว์ทะเล หรืออาหารทะเลที่เราอาจจะไม่เคยเห็นในบ้านเราก็ได้นะ
  อิสระอาหารเย็น ปูซานคือเมืองแห่งอาหารทะเลราคาถูกที่มีความหลากหลายที่สุด ทั้งแบบเกาหลีต้นตำรับ หรือในเมนูอาหารเกาหลีอื่น ๆ ที่ทุกท่านสามารถเลือกรับประทานได้ตามใจชอบอย่างเต็มอิ่มด้วยตัวทุกท่านเองหลังจากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก BUSAN HOTEL หรือเทียบเท่า โรงแรมมาตรฐานเกาหลีใต้

 • DAY5 หมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอน พิพิธภัณฑ์สาหร่าย + เรียนทำข้าวห่อสาหร่าย + แต่งชุดฮันบก นัมโพดงวอร์คกิ้งสตรีท

  รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม

  หมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอน ก่อตั้งขึ้นราว ค.ศ. 1950 เมื่อผู้อพยพในสงครามเกาหลีได้ลงหลักปักฐานกันที่นี่ โดยบ้านที่นี่สร้างแบบขั้นบันไดบนเชิงเขาชายฝั่ง ทำให้หมู่บ้านนี้มีชื่อเล่นว่า “มาชูปิกชูแห่งปูซาน” ตรอกซอกซอยหลายในหมู่บ้านแห่งนี้ ได้รับการตกแต่งอย่างมีชีวิตชีวาด้วยภาพจิตรกรรมฝาผนัง

  ประติมากรรมที่สร้างขึ้นโดยผู้อยู่อาศัยต่างร่วมมือร่วมใจกันสร้างสรรค์ รวมถึงการทาหลังคาบ้าน และตัวบ้านด้วยสีสันที่หลากหลาย และในความหลากหลายนี้เอง กอปรกับภูมิหลังทางประวัติศาสตร์ ผนวกเขากับศิลปะ ที่นี่จึงเป็นที่ดึงดูดผู้คนจากทั่วโลกให้มาชมความงดงามด้วยตาตนเอง

  หากที่กรุงโซลมีย่านเมียงดงที่เป็นรู้จักและโด่งดังไปทั่วโลก สำหรับที่ปูซานนั้นย่านนัมโพดง หรือที่รู้จักกันในชื่อที่เรียกว่า “นัมโพดงวอร์คกิ้งสตรีท” นับว่าเป็นแหล่งรวมสินค้ามากมายหลากหลายชนิด หลากหลายแบรนด์ไว้ที่นี่ ทั้งข้าวของเครื่องใช้ โดยเฉพาะเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์เกาหลี เครื่องสำอางแบรนด์ดังของเกาหลี ร่วมถึงอาหารการกินทั้งอาหารเกาหลี หรืออาหารจากทั่วทุกมุมโลก ที่มีให้เลือกซื้อ เลือกรับประทานได้ตลอด “ถนนสายแห่งการช้อปปิ้ง” แห่งนี้
  รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วยเมนู จิมดัก (JIMDAK) เป็นเมนูไก่ประกอบด้วยวุ้นเส้น เกาหลี คลุกด้วยน้ำซุป รสชาติกลมกล่อม เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ พร้อมเครื่องเคียงเกาหลี

  พิพิธภัณฑ์สาหร่าย ที่บอกเล่า และรวบรวมเรื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับสาหร่าย อาหารชั้นยอดของเกาหลีใต้ ที่กลายเป็นส่วนหนึ่งของ วัฒนธรรมการประกอบอาหารของชนชาติเกาหลี…. “ข้าวห่อสาหร่าย” อาหารประจําชาติเมนูขึ้นชื่อ …. เมื่อไปถึงถิ่นกำเนิดของเมนู ขอเชิญชวนทุกท่านเรียนรู้การทำข้าวห่อสาหร่ายด้วยตัวเอง พร้อมกับใช้โอกาสนี้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวัฒนธรรมการแต่งกายชุดประจำชาติอันงดงามของแดนโสมขาว โดยใส่ชุดฮันบกหลากหลายแบบที่มีไว้ให้เลือก พร้อมถ่ายรูปกับฉากและพร็อพที่เตรียมไว้ เก็บเป็นที่ระลึกว่าครึ่งหนึ่ง ว่าเราได้เคยมาเยือนดินแดนที่มีวัฒนธรรมอันงดงามหลากหลายเช่นนี้
  หลังจากนั้นได้เวลานำท่านสู่ สนามบินกิมแฮ เพื่อเตรียมตัวเดินทางกลับกรุงเทพฯ

  ได้เวลานำท่านออกเดินทางสู่สนามบิน
  ออกเดินทางจาก ท่าอากาศยานนานาชาติกิมแฮ สู่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

วันที่เดินทาง ราคาเริ่มต้น จำนวนคน
10 Apr 2024 - 14 Apr 2024 ฿ 22,900
12 Apr 2024 - 16 Apr 2024 ฿ 24,900
17 Apr 2024 - 21 Apr 2024 ฿ 19,900
19 Apr 2024 - 23 Apr 2024 ฿ 19,900
24 Apr 2024 - 28 Apr 2024 ฿ 19,900
26 Apr 2024 - 30 Apr 2024 ฿ 19,900
01 May 2024 - 05 May 2024 ฿ 21,900
03 May 2024 - 07 May 2024 ฿ 21,900
08 May 2024 - 12 May 2024 ฿ 22,900
10 May 2024 - 14 May 2024 ฿ 22,900
15 May 2024 - 19 May 2024 ฿ 22,900
17 May 2024 - 21 May 2024 ฿ 22,900
29 May 2024 - 02 Jun 2024 ฿ 22,900
31 May 2024 - 04 Jun 2024 ฿ 22,900

ทัวร์ที่คล้ายๆกัน