ททท : 11/11519
Header

SEORAK SPRING FESTA

ข้อมูลเกี่ยวกับทัวร์นี้

 • รหัสทัวร์: SPSKR026
 • ราคาเริ่มต้น: ฿ 20,900
 • 5 วัน 3 คืน
 • เกาหลี
 • 10 Apr 2024 - 21 May 2024
 • Jeju Air
ปฏิทิน

ไฮไลท์ทัวร์

 • เกาะนามิ | เทศกาลดอกพ็อดกดบาน ณ ถนนดอกพ็อดกดแห่งเอเดน หาดซกโช | ซกโชไนท์มาร์เก็ต
 • อุทยานแห่งชาติซอรัคซาน | วัดชินฮึงซา (ไม่รวมค่าขึ้นกระเช้า) เอเวอร์แลนด์ธีมปาร์ค (ครึ่งวัน) (รวมค่าเข้าและบัตรเครื่องเล่นไม่จำกัด) ศูนย์เวชสำอาง
 • พระราชวังเคียงบกกุง | ศูนย์สมุนไพรเพื่อสุขภาพ ศูนย์รวมของวัยรุ่นเกาหลีเมียงดง
 • พิพิธภัณฑ์สาหร่าย + เรียนทำข้าวห่อสาหร่าย ใส่ชุดฮันบก | ศูนย์แอเมทิสต์ KOREAN SUPERMARKET

แผนการเดินทาง

 • DAY1 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ I ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน

  คณะเดินทางพร้อมกันที่จุดหมาย สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ชั้น 4 ณ เคาน์เตอร์สายการบิน JEJU AIR | AIR BUSAN โดยมีเจ้าหน้าที่จากบริษัทฯ คอยให้การต้อนรับ และอำนวยความสะดวกในเรื่องของเอกสาร ตลอดจนสัมภาระของท่าน (**โปรดแสดงเอกสารสำคัญตามมาตรการการเดินทางเข้าประเทศเกาหลีใต้ ณ วันเดินทาง และพาสปอร์ตให้แก่เจ้าหน้าที่ในวันเดินทาง) หลังจากเช็คอินและโหลดสัมภาระเรียบร้อยแล้ว นำท่านออกเดินทางสู่ประเทศเกาหลีใต้
  ออกเดินทางจาก ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สู่ ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน

 • DAY2 เกาะนามิ | เทศกาลดอกพ็อดกดบาน ณ ถนนดอกพ็อดกด แห่งเอเดน | หาดซกโช | ซกโชไนท์มาร์เก็ต

  เดินทางสู่ท่าเรือเฟอร์รี่เพื่อข้ามฟากไปยัง เกาะนามิ เกาะที่มีบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ทั้งด้วยทำเลที่ตั้งที่ตั้งอยู่บนเกาะซองเพียง เกาะมีลักษณะเป็นรูปพระจันทร์เสี้ยวบน บนเกาะอุดมสมบูรณ์ไปด้วยพืชพันธุ์มากมาย ที่ท่านสามารถดื่มด่ำกับความมหัศจรรย์ของธรรมชาติที่ในแต่ละฤดู โดยเฉพาะในยามฤดูใบไม้ผลิ ที่เหล่าพฤกษาต่างผลิดอกออกใบหลากสีสันคืนชีวิตและสีสันสู่ทั่วทั้งเกาะอีกครั้ง โดยเฉพาะต้นพ็อดกดหรือซากุระที่เรารู้จักกันดี ซึ่งมีหลากหลายพันธุ์ ที่จะงดงามโดดเด่นบานสะพรั่งตามเอกลักษณ์ของแต่ละพันธุ์ ที่มีอยู่เรียงรายเป็นทิวแถว และทั่วทุกมุมของเกาะ และยังความพิเศษคือเป็นสถานที่ถ่ายทำซีรีส์โรแมนติกชื่อดังเรื่อง WINTER SONATA นักท่องเที่ยวจึงนิยมพากันมาถ่ายภาพคู่กับรูปปั้นพระนาง ‘เบยองจุนและแชงจีอู’ นอกจากฟนี้มีกิจกรรมอีกมากมายให้ทำ มีร้านอาหาร พิพิธภัณฑ์ ร้านขายของที่ระลึก ฯลฯ ให้ท่านเดินเที่ยวชมได้อย่างไม่รู้เบื่อ

  เทศกาลดอกพ็อดกดบาน ณ ถนนดอกพ็อดกดแห่งเอเดน เป็นเทศกาลเฉลิมฉลองดอกพ็อดกดบานสะพรั่งใหม่ล่าสุดในเกาหลี โดยตลอดระยะทาง 1.2 กิโลเมตร ที่ต้นพ็อดกดเรียงรายผลิดอกอวดสีสันอันงดงามท่ามกลางธรรมชาติที่รายล้อมไปด้วยหุบเขาของเมืองคาพยอง ซึ่งภายในงานเทศกาลได้จัดให้มีการแสดง และการบรรเลงบทเพลงต่าง ๆ และยังมีการจำหน่ายอาหารประจำภูมิภาคที่เชิญให้คุณลิ้มลอง ร่วมถึงของฝากของที่ระลึกมากมายไว้ให้ได้เลือกซื้อเลือกหา…

  และที่เอเดนแห่งนี้จะชวนให้คุณหวนระลึกถึงสวนสวรรค์เอเดน ที่งดงามราวกับสวรรค์บนดินที่จะทำให้ความสุขได้ผลิบานในหัวใจของคุณอีกครั้ง
  รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วย เมนูพุลโกกิ (BULGOGI) เมนูที่มีส่วนผสม หมูหมักชิ้นบางๆ ปลาหมึกสดๆ ผักต่างๆ นำมาต้มรวมกัน โดยสามารถทานได้ทั้งแบบแห้งและน้ำ พร้อมเครื่องเคียงต่างๆ ได้แก่ ถั่วงอกดอง วุ้นเส้นปรุงรสสาหร่าย กิมจิ

  หาดซกโช เริ่มเป็นที่นิยมมาตั้งแต่ช่วงปี ค.ศ. 1976 เป็นหนึ่งในชายหาดยอดนิยมที่สุดของเกาหลี โดยลักษณะภูมิศาสตร์ และทำเลที่ตั้งที่ไม่ไกลจากรุงโซลเมืองหลวงมากนัก ที่สามารถเดินทางไปกลับได้ภายในหนึ่งวัน รวมถึงการเดินทางที่สะดวกสบาย เพราะสามารถเดินไปยังศูนย์การเดินรถสาธารณะของเมืองซกโช ได้ด้วยระยะทางเพียง 500 เมตรเท่านั้น จึงเป็นตัวเลือกยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว… น้ำทะเลที่นี่สะอาดและตื้นสีคราม ตัดกับชายหาดสีทอง และสีเขียวของป่าสนสีเขียวชอุ่มที่เรียงรายไปตามแนวหาด ทำให้ชายหาดแห่งนี้ได้รับความนิยมในทุกฤดู โดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อนนอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมายตั้งอยู่ทั่วบริเวณชายหาด รวมถึงสวนสาธารณะขนาดเล็กที่มีเส้นทางเดินผ่านทิวป่าสนตามแนวชายหาด ทั้งยังมีประติมากรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ตั้งไว้ตามจุดต่าง ๆ ของหาด ซึ่งได้รับความนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวในการถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึก…

  ในความพิเศษต่าง ๆ ทั้งหมดนี้ หาดซกโชจึงเป็นที่ที่ถูกเลือกในการจัดเทศกาลดนตรีชายหาดเกือบตลอดทั้งปี
  ซกโชไนท์มาร์เก็ต ตลาดปลา หรือตลาดกลางแห่งซกโช ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในซกโช ด้วยเหตุว่ามีทุกสิ่งให้เลือกสรร โดยตัวตลาดนั้นประกอบด้วยอาคารขนาดใหญ่ที่มีถึง 3 ชั้น โดยเป็นชั้นใต้ดิน 1 ชั้น โดยมีการแบ่งโซนร้านค้าเป็นตรอกเฉพาะ และภายในตัวอาคารประกอบด้วยร้านขายเสื้อผ้า ของใช้ในชีวิตประจำวัน และสินค้าทั่วไปอื่น ๆ รวมถึงมีซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่อยู่ด้วย ที่นี่มิได้มีเพียงปลาและอาหารทะเลจำหน่ายเท่านั้น แต่ยังของสดอื่น ๆ ทั้งผักและผลไม้ตามฤดูกาล ที่จำหน่ายในราคาที่ไม่แพง…

  สำหรับส่วนของตลาดนั้นแบ่งออกเป็นตรอกต่าง ๆ ที่มีความเฉพาะในแต่ละผลิตภัณฑ์ เช่น ตรอกผักผลไม้ ตรอกพริก ตรอกไส้กรอกเลือด ตรอกตลาดอาหารทะเล ตรอกไก่ โดยเฉพาะตรอกไก่เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยมีร้านทัคคังจอง (ไก่ทอดสูตรพิเศษ) ที่กรุบกรอบและหลากหลายทั้งรสชาติและความเผ็ดเฉพาะตัว

  สำหรับโดยรอบตลาดจะมีร้านอาหารที่เปิดให้บริการด้วยเมนูที่หลากหลาย โดยเฉพาะเมนูอาหารทะเลที่รับรองได้ว่ามีความสดใหม่ ที่อยากชวนให้ลิ้มลอง เสน่ห์ของตลาดแห่งนี้โดยเฉพาะในยามค่ำคืน ที่นี่จะให้อีกหนึ่งบรรยากาศของไนท์มาร์เก็ตที่น่าตื่นตาตื่นใจมากทีเดียว
  รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วย ซีฟู้ดหม้อไฟ หม้อไฟเกาหลีที่คัดสรรวัตถุดิบโดยเน้นอาหารทะเลที่สดสะอาดเป็นหลัก ผักนานาชนิด นอกจากนี้ยังมีเครื่องเคียงสไตล์เกาหลี… นำมาต้มรวมกันในน้ำซุปปรุงรสชาติพิเศษตามตำรับเกาหลี เพิ่มรสชาติขึ้นอีกระดับด้วยซอสหลากหลายที่มีไว้ให้บริการ

  หลังจากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก SEORAK HOTEL
  หรือเทียบเท่า โรงแรมมาตรฐานเกาหลีใต้

 • DAY3 อุทยานแห่งชาติซอรัคซาน | วัดชินฮึงซา (ไม่รวมค่าขึ้นกระเช้า) เอเวอร์แลนด์ธีมปาร์ค (ครึ่งวัน) (รวมค่าเข้าและบัตรเครื่องเล่นไม่จำกัด) ศูนย์เครื่องสำอาง

  รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม

  อุทยานแห่งชาติแห่งเทือกเขาซอรัค เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดของเกาหลีใต้ เทือกเขาที่ทอดตัวยาวไปตามเมืองต่าง ๆ ครอบคลุมอาณาบริเวณของเมืองซกโช โกซอง อินเจ และยังยาง ในจังหวัดคังวอน ได้รับการกำหนดให้เป็นอุทยานแห่งชาติแห่งที่ห้าของเกาหลีใต้เมื่อปี ค.ศ. 1970 และยังเป็นเขตสงวนชีวมณฑลของโลก โดยองค์การยูเนสโกเมื่อปี ค.ศ. 1982 อุทยานแห่งนี้มีพื้นที่รวม 398 ตารางกิโลเมตร เนื่องจากยอดเขาของเทือกเขาแห่งนี้ถูกปกคลุมไปด้วยหิมะเป็นเวลา 5 – 6 เดือนของปี ที่นี่จึงถูกเรียกว่า “ซอรัค” ซึ่งหมายถึงยอดเขาที่เต็มไปด้วยหิมะ และยังมียอดเขาอื่น ๆ อีก 30 ยอด เช่น โซชองบง ฮวาแชบง และจุงชองบง ที่เต็มไปด้วยทิวทัศน์อันงดงาม รวมถึงน้ำตกและถ้ำอีกหลายแห่งที่อยู่ในอุทยานแห่งนี้ ที่อุทยานยังมีการบริการขึ้นสู่ยอดเขาด้วยกระเช้าไฟฟ้า ทั้งนี้เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการและผู้สูงอายุ เพื่อให้ทุกคนสามารถขึ้นไปบนยอดเขา ทัศนาอย่างเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของ “ซอรัคซาน” แห่งนี้ได้

  วัดแห่งนี้สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยราชวงศชิลลา ตำแหน่งเดิมนั้นตั้งอยู่ไม่ไกลจากตำแหน่งในปัจจุบัน แต่เนื่องจากเกิดเพลิงไหม้หลายต่อหลายครั้งด้วยกัน ต่อมาในรัชสมัยของกษัตริย์อินโจแห่งราชวงศ์โชซอน ได้ทำบูรณะโดยสร้างวัดในตำแหน่งเดียวกับปัจจุบัน และเปลี่ยนชื่อเป็น “วัดซินฮึงซา” วัดแห่งนี้ เป็นที่ตั้งของมรดกทางวัฒนธรรมมากมาย ที่อยู่ภายในวัด รวมถึงเจดีย์หินสามชั้นในบริเวณวัดนี้ด้วย สัญลักษณ์ที่เด่นเป็นสง่าที่สุดของวัดแห่งนี้คือ พระพุทธรูปปางมารวิชัยที่งดงาม และมีขนาดใหญ่ โดยองค์พระสูง 14.6 เมตร ที่ตั้งอยู่บนฐานสูง 4.3 เมตร ความสูงรวม 18.9 เมตร และมีน้ำหนักอยู่ที่ 108 ตัน ในปัจจุบันทางวัดยังมีโปรแกรมการข้าพำนักในวัด ซึ่งผู้เข้าร่วมในโปรแกรมดังกล่าวจะได้สัมผัสประสบการณ์ชีวิตภายในวัด ด้วยการทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่คล้ายกับการปฏิบัติกิจวัตรของบรรดาพระสงฆ์ที่นี่

  รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วย เมนูบาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์

  อาหารปิ้งย่างสไตล์เกาหลีมีเนื้อสัตว์หลากหลายให้เลือกรับประทาน เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง
  เอเวอร์แลนด์ธีมปาร์ค สวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้…ในฐานะที่เป็นสวนสนุกขนาดใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้ เอเวอร์แลนด์ รีสอร์ท (Everland Resort) ที่เต็มไปด้วยความสนุกสาน ความตื่นเต้นกับบรรดาเครื่องเล่น และกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย โดยเฉพาะกับรถไฟเหาะตีลังกา ที่มีชื่อว่า “T-Express” ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในรถไฟเหาะตีลังกา ที่สร้างรางไว้บนโครงสร้างไม้ ที่ให้ความตื่นเต้นที่สุดอีกแห่งของโลก
  ด้วยอาณาบริเวณที่กว้างใหญ่ไพศาล มีการจัดเทศกาลต่าง ๆ ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะ “เทศกาลดอกไม้” ที่ถูกนำมาประดับประดาทั่วทั้งสวน ที่มีการสลับหมุนเวียนไปตลอดทั้งปี ความงดงาม และความหอมอบอวลจึงปกคลุมไปทั่วอาณาบริเวณ และมิใช่เพียงเทศกาลดอกไม้เท่านั้น ยังมีเทศกาลที่จัดขึ้นตามเทศกาลสำคัญของโลก และของเกาหลี

  ไม่ว่าจะเป็นฮาโลวีน คริสต์มาส รวมถึงในช่วงเย็นของทุกวัน ยังมีขบวนพาเหรดประจำวัน ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยว และผู้มาเยือนจำนวนมากให้ร่วมหรรษาไปพร้อมกัน กับเหล่ามาสคอต และตัวการ์ตูนที่เด็ก ๆ และทุก ๆ คน ชื่นชอบ Zootopia และ Lost Valley เป็นอีกจุดเด่นของสวนสนุกแห่งนี้ ที่ได้รวมสวนสนุก และสวนสัตว์ไว้ในที่แห่งเดียวกัน โดยจัดเป็นสวนสัตว์ป่าซาฟารี ที่สามารถนั่งรถสะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบก ชมสัตว์พันธุ์หายากจากทั่วทุกแห่งทั่วโลกมารวมไว้ โดยสวนสัตว์ทั้ง 2 จุดนี้ มีสัตว์กว่า 2,000 ชนิด นอกจากนี้ยังมี สวนน้ำคาริเบี้ยน เบย์ (Caribbean Bay) พร้อมด้วยเครื่องเล่นทางน้ำนานาชนิด ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้ให้บริการทั้งกลางแจ้ง และในร่ม… และที่สำคัญที่นี่ยังเป็นที่ทุกท่านจะได้ชื่นชมกับความงดงามของดอกพ็อดกดที่บานสะพรั่งอยู่บนเทือกเขาของธีมปาร์คแห่งนี้อีกด้วย

  ศูนย์เวชสำอาง ที่ซึ่งทุกท่านจะสามารถเลือกซื้อเครื่องสำอางที่เหมาะกับผิวพรรณของแต่ละท่าน เพื่อการบำรุง รักษาหรือฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาสดใสขึ้นอีกครั้ง จากส่วนผสมของธรรมชาติ หรือจากเวชสำอางที่ผลิตหรือรับรองโดยประเทศเกาหลี ที่คุณภาพดีในราคาย่อมเยา ไม่ว่าจะครีม เซรั่ม หรือผลิตภัณฑ์ทั้งผิวหน้าและผิวกายที่รับรองว่า หากลองใช้แล้วจะหน้าใสเหมือนหนุ่มสาวเกาหลีขึ้นมาบ้างแน่นอน

  รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วย เมนูจิมดัก (JIMDAK) เป็นเมนูไก่ประกอบด้วยวุ้นเส้น เกาหลี คลุกด้วยน้ำซุป รสชาติกลมกล่อม เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ พร้อมเครื่องเคียงเกาหลี
  หลังจากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก SEOUL HOTEL
  หรือเทียบเท่า โรงแรมมาตรฐานเกาหลีใต้

 • DAY4 พระราชวังเคียงบกกุง | ศูนย์สมุนไพรเพื่อสุขภาพ ศูนย์รวมของวัยรุ่นเกาหลีเมียงดง

  รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม
  พระราชวังเคียงบกสร้างขึ้นเมื่อ ค.ศ. 1395 เป็นพระราชวังแห่งแรกของราชวงศ์โชซอน (ค.ศ. 1392-1910) ถือเป็นพระราชวังที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาพระราชวังทั้ง 5 แห่งในกรุงโซล ซึ่งได้แสดงถึงแก่นแท้ของวัฒนธรรมของราชสำนักเกาหลี… ด้านในแนวกำแพงพระราชวังประกอบด้วยที่ทำการของกษัตริย์และบรรดาขุนนาง ที่พักอาศัย และสวนฮูวอน (Huwon) หรือสวนต้องห้าม ซึ่งเป็นที่ตั้งของศาลาเคียงโฮรู ที่ว่ากันว่าเป็นศาลาที่สวยที่สุดในเกาหลี ซึ่งหากจะถือว่าเป็นแลนด์มาร์คของพระราชวังแห่งนี้ก็ว่าได้

  ศูนย์สมุนไพรเพื่อสุขภาพ ที่ซึ่งรวบรวมเอาสมุนไพรที่มีสรรพคุณในการบำบัดรักษา และเสริมสร้างสุขภาพมารวมไว้ด้วยกัน เริ่มจากสมุนไพรโสมเกาหลี หรือราชาแห่งมวลสมุนไพร เพราะเกาหลีใต้เป็นประเทศที่มีการผลิตโสมเกาหลีที่มีคุณภาพเป็นอันดับ 1 ของโลก และมีคุณประโยชน์นานัปการ เช่น ช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่ระบบย่อยอาหารและปอด ช่วยทำให้จิตใจสงบและเพิ่มพละกำลัง โดยมีสรรพคุณทางการแพทย์ ช่วยบำรุงหัวใจของคุณได้เป็นอย่างดี ช่วยป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด ฯลฯ และสมุนไพรฮ๊อกเกตนามู ใหม่ล่าสุดของเกาหลี โดยมีการจดลิขสิทธิ์เรียบร้อยแล้ว สรรพคุณช่วยในการล้างสารพิษที่ตกค้างหรือไขมันที่สะสมอยู่ภายในผนังของตับ ไต ช่วยให้ตับหรือไตของท่านแข็งแรงขึ้น และยังส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกายของท่านเองอีกด้วย

  ศูนย์น้ำมันสนเข็มแดง ศูนย์ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากใบสนเข็มแดงในประเทศเกาหลีใต้ ที่มีสรรพคุณ ช่วยชะล้างไขมันในเส้นเลือด เพื่อป้องกันการอุดตันของเส้นเลือด พร้อมชมการสาธิต เพื่อให้ให้ท่านได้เห็นสรรพคุณอย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น
  รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วย เมนูหมูผัดซอสต้นตำรับเกาหลี

  เป็นหนึ่งในเมนูที่รู้จักกันดีที่ใช้วัตถุดิบชั้นดี หมักในซอสพริกตำรับแท้ของเกาหลี รสชาติเผ็ดนิด หวานหน่อย รับประทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ หรือวางหมูลงบนผักสด พร้อมด้วยเครื่องเคียงต่าง ๆ ห่อเป็นคำรับประทานได้ตามใจชอบ
  ที่สุดของศูนย์รวมของวัยรุ่นเกาหลีเมียงดง ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งรวมแฟชั่นแบรนด์เกาหลีชั้นนำ ซึ่งในแต่ละวันจะมีวัยรุ่นเกาหลีมาเดินช้อปปิ้งกันอย่างล้นหลาม ท่านสามารถหาซื้อสินค้าได้อย่างหลากหลายทั้งเสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋า, เครื่องสำอางซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างดีของคนไทย อาทิ LANEIGE, ETUDE, IOPE, CHARMZONE, SKIN FOOD, THE FACE SHOP เป็นต้น ยังมี เสื้อผ้า

  เครื่องประดับ, ซีดีเพลง, วีซีดี-ดีวีดีหนังและซีรีย์ยอดฮิต ตลอดจนของที่ระลึกที่มีรูปดาราคนโปรดของท่านอยู่ในสินค้าหลากหลายชนิดให้ได้เลือกซื้อกัน…. หรือจะเลือกเดินตรงขึ้นเนินไปไม่ไกลนัก จะพบกับโบสถ์คาทอลิกหลังใหญ่ ซึ่งเป็นโบสถ์ประจำเขตปกครองกรุงโซล ตั้งตระหง่านอยู่บนเนิน หรือชื่ออย่างเป็นทางการคือ “อาสนวิหารพระนางมารีย์ผู้ปฏิสนธินิรมล” นอกจากจะได้ชมกับสถาปัตยกรรมที่สร้างมากว่า 130 ปี โดยรอบอาสนวิหารถูกตกแต่งด้วยศิลปะ แบบเกาหลีซึ่งที่นี่คุณอาจจะเห็นรูปปั้นพระเยซู ที่แปลกออกไป และที่พลาดไม่ได้ ดารานักร้องเกาหลีจำนวนไม่น้อยที่เป็นคาทอลิก เดินทางมาโบสถ์ที่แห่งนี้ เพื่อขอพรจากพระแม่มารีย์ โดยพระรูปของพระแม่ที่เป็นองค์อุปถัมภ์ประดิษฐานอยู่ในถ้ำที่จำลองมาจากเมืองลูร์ด ในประเทศฝรั่งเศส ที่ซึ่งเชื่อว่าพระแม่ประจักษ์มา

  อิสระอาหารเย็น ณ ศูนย์รวมของวัยรุ่นเกาหลีเมียงดง ท่านสามารถเลือกเมนูเด็ดทั้งจากในร้าน ที่มีนับร้อยร้านในย่านดังกล่าว หรือจะเลือกสตรีทฟู้ดสไตล์เกาหลีที่มีอยู่ทุกตรอก ซอกซอยในย่านนี้อีกด้วยเช่นกัน….
  หลังจากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก SEOUL HOTEL
  หรือเทียบเท่า โรงแรมมาตรฐานเกาหลีใต้

 • DAY5 พิพิธภัณฑ์สาหร่าย + เรียนทำข้าวห่อสาหร่าย + ชุดฮันบก ศูนย์อเมทิสต์ | KOREAN SUPERMARKET

  รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม

  พิพิธภัณฑ์สาหร่าย ที่บอกเล่า และรวบรวมเรื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับสาหร่าย อาหารชั้นยอดของเกาหลีใต้ ที่กลายเป็นส่วนหนึ่งของ วัฒนธรรมการประกอบอาหารของชนชาติเกาหลี…. “ข้าวห่อสาหร่าย” อาหารประจําชาติเมนูขึ้นชื่อ …. เมื่อไปถึงถิ่นกำเนิดของเมนู ขอเชิญชวนทุกท่านเรียนรู้การทำข้าวห่อสาหร่ายด้วยตัวเอง พร้อมกับใช้โอกาสนี้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวัฒนธรรมการแต่งกายชุดประจำชาติอันงดงามของแดนโสมขาว โดยใส่ชุดฮันบกหลากหลายแบบที่มีไว้ให้เลือก พร้อมถ่ายรูปกับฉากและพร็อพที่เตรียมไว้ เก็บเป็นที่ระลึกว่าครึ่งหนึ่ง ว่าเราได้เคยมาเยือนดินแดนที่มีวัฒนธรรมอันงดงามหลากหลายเช่นนี้
  รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วยบิบิมบับหรือข้าวยำเกาหลี มาพร้อมกับซุปร้อนๆ

  เสิร์ฟมาเป็นชามข้าวสวยร้อน โรยหน้าด้วยผักที่ผัด และปรุงรสแล้ว, โคชูจัง (น้ำพริก) หรือทเว็นจัง (เต้าเจี้ยว) นอกจากนี้ยังนิยมใส่ไข่ดิบ

  ไข่ดาว หรือไข่ลวก และเนื้อสัตว์ที่หั่นบางๆ เช่นกัน จากนั้นคลุกส่วนผสมต่างๆ ให้เข้ากันดีก่อนรับประทาน
  ศูนย์พลอยแอเมทิสต์ ศูนย์ที่รวบรวมพลอยสีม่วงที่มีชื่อเสียงของประเทศเกาหลี มาไว้ให้คุณได้เลือกหา ในรูปแบบต่าง ๆ หลากหลายแบบ หลากหลายดีไซน์ สำหรับพลอยสีม่วงหรือแอเมทิสต์นั้น ชาวเกาหลีเชื่อว่า ถ้าครอบครองพลอยชนิดนี้ติดตัวไว้จะทำให้มีโชคลาภและสิ่งดี ๆ เกิดขึ้นในชีวิต บางตำรายังเชื่ออีกว่า สามารถรักษาอาการนอนไม่หลับไปจนถึงอาการปวดหัว และนำความสงบมาสู่จิตใจของผู้ใส่ได้
  หลังจากนั้นได้เวลานำท่านสู่ สนามบินอินชอน เพื่อเตรียมตัวเดินทางกลับกรุงเทพฯ ระหว่างทางแวะช้อปปิ้งที่ KOREAN SUPERMARKETเพื่อซื้อของฝากที่ระลึก มีร้านขนมพื้นเมืองเกาหลีหลากหลายชนิด กิมจิ ไก่ตุ๋นโสมที่บรรจุอยู่ในถุงสุญญากาศ ตะเกียบ ถ้วยใส่ข้าว ฯลฯ

  ได้เวลานำท่านออกเดินทางสู่สนามบิน
  ออกเดินทางจาก ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน สู่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

วันที่เดินทาง ราคาเริ่มต้น จำนวนคน
10 Apr 2024 - 14 Apr 2024 ฿ 23,900
12 Apr 2024 - 16 Apr 2024 ฿ 25,900
17 Apr 2024 - 21 Apr 2024 ฿ 20,900
19 Apr 2024 - 23 Apr 2024 ฿ 20,900
24 Apr 2024 - 28 Apr 2024 ฿ 20,900
26 Apr 2024 - 30 Apr 2024 ฿ 20,900
01 May 2024 - 05 May 2024 ฿ 22,900
03 May 2024 - 07 May 2024 ฿ 22,900
10 May 2024 - 14 May 2024 ฿ 19,900
17 May 2024 - 21 May 2024 ฿ 17,900

ทัวร์ที่คล้ายๆกัน